Tôi hạnh phúc khi thấy học trò mình mỉm cười

Bài viết : đạo diễn Thanh Quỳnh !

 

TÔI HẠNH PHÚC KHI THẤY HỌC TRÒ MÌNH MĨM CƯỜI

 

Đã trải qua một cuộc thi nữa – NGÔI SAO NGÀY MAI 2011.Công ty chúng tôi một lần nữa đã đón nhận thực tế …học viên độc quyền công ty Siêu Nhân Việt.. đã đem về 2 giải ..

Do thí sinh Trần Ngọc Hậu nghệ danh là Triệu Thế khương là học viên công ty

Đoạt được 2 giải:giải hình thể đẹp và giải nhì.Thí sinh thứ 2 là Âu Thành Cát cũng lọt vào TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất 2011

Đó cũng là niềm vui có ý nghĩa lớn lao với người mà công ty Siêu Nhân Việt..ứng cử và ấp ủ đào tạo trong 4 năm qua.

Trần Ngọc Hậu nghệ danh là Triệu Thế khương đã khẳng định vị trí .Á Quân Việt Nam, đây cũng là bước đầu tiên củaTriệu Thế khương dần dần thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình đến với con đường nghệ thuật …

 

TÂM SỰ CỦA NHỮNG NGƯỜI HỌC TRÒ RA ĐI VÀ Ở LẠI CTY SIÊU NHÂN VIỆT .COM

Những câu nói ngây ngô của học trò làm tôi quên đi mệt mỏi và khó khăn ….các học viên nổi tiếng và đang học.?

Thật lòng mà nói: tôi không sao quên được cảm giác ….cái cảm giác mà một đời tôi đã và được nghiệp tổ ban đãi tôi như thế ?

Những năm tháng còn là diễn viên ..tôi đã nhận được cậu học trò …những ngày tháng cơ cực đó tôi sống trong nhà trọ tại quận 5 …đường Trần Điện . Nhiều khi nhớ về tôi không hình dung nồi được tại sao tôi đã và vượt qua nổi như thế ? 2003 tôi gặp được học trò là diễn viên Khương Ngọc hiện nay,thắm thoát trôi qua ,nối tiếp lại nối tiếp bao thế hệ học trò cứ đến rồi thành danh và ra đi.

Diễn viên trẻ Khương Ngọc và các học viên đã để lại cho tôi những câu nói đọng trong tôi,không bao giờ quên! và đó cũng là hạnh phúc cả cuộc đời tôi làm nghệ thuật.

 

Diễn viên Khương Ngọc nam đế ảnh 2004

Tâm sự: “Sếp thật là cực khổ lo cho con?..con thấy ở Sếp với mẹ con có một điểm “rất” giống nhau là …sự hy sinh .thương con chịu đựng vì tuổi mẹ Khương Ngọc lớn hơn Sếp một con giáp ..cho nên tánh ý con người cũng giống nhau ……ngoài mẹ con. “Sếp” là người mẹ thứ hai của con ..”

 

Diễn viênThành Hưng nam đế ảnh 2005..

 

Tâm sự; “Có một lần Hưng không trả bài thuộc Thầy mắng một trận ra trò .lúc đó thấy Hưng khóc tui cũng thấy thương nhưng không la thì Hưng sẽ ỷ lại ..cuối buổi học tui hỏi Hưng có giận thầy không ?” ..Hưng trả lời không suy nghĩ : “ sao con dám giận thầy .vì thấy thương con mới la con như vậy .thật sự ..ý định con cũng muốn đi về con tự ái lắm, gia đình con ai mà nói nặng lời con một tí thôi là con sẽ bất đồng ?còn như thầy la con …con cũng không biết sao nửa ..nếu con về kí túc xá ,con cũng không làm gì. cho nên con ở đây học được cái nghề và có cuộc sống tốt đẹp, con luôn luôn coi thầy như cha mẹ.

 

 

 

 

 

DIỄN VIÊN QUANG TUẤN Á QUÂN ẢNH 2004

 

Tâm sự .. có lần đang học Tuấn xách đồ ra về ..tui giận lắm vì lúc ấy đang luyện thi vào Trường Sân Khấu ….tui giận lắm thật lòng tui không biết tui la Tuấn khi nào.Tui thấy Tuấn đi ra cổng trường tui hỏi đi đâu vậy ?

..Tuấn nói con đi về .vì từ nhỏ đến giờ chưa ai la con lớn tiếng như thế ..ở nhà Chú và Ba con ai cũng thương và không muốn con buồn không ai la con cả .tôi nói Tuấn một câu thôi tùy con . đâu có ai khùng mà tự dưng la không ai đâu ?Sếp thật lòng mong muốn con nên người nếu con không bằng lòng không vui , tùy con ! Về quê mà làm gì thì làm. Thì lúc đóTuấn ở lại học hết giờ kỹ thuật biểu diễn …thấy tui buồn Tuấn mới nói xin lỗi Sếp con biết con sai .Và khi Tuấn tham gia phim đầu tay,(tốt nghiệp của các anh đạo diễn trong ghế nhà trường) Tuấn nói với tôi một câu : Sếp à khi nào con mới chính thức làm có tiền từ chính tay con làm ra . Không xin tiền mẹ và Sếp ..tui chỉ biết cười trong hạnh phúc .Tui nghĩ cũng đơn giản như bao nhiêu người khác thôi …có ai muốn mình nghèo hoài đâu? Tui vỗ về Tuấn có hy vọng thì một ngày gần nhất thôi con ạ……! Cho đến tận bây giờ Tuấn gặp tôi, Tuấn thường nói với tôi câu đầu tiên .

Sếp ăn gì đệ tử mua cho! Trên Sài thành con không có người thân , con luôn luôn coi Sếp như cha mẹ . Nếu không có sếp con không biết con có được như ngày hôm nay không ?

Những chuyện gì không vui Sếp bỏ qua cho tụi con nhé! Thương Sếp nhiều nhiều ?

 

HOA HẬU THIÊN KIM 2007

Bố là tất cả của con trên đời này , con nhiều khi cũng nghĩ hơi quá , muốn vồi vĩnh cái gì mẹ con không cho nhưng bố lại cho,con sẽ mãi mãi lo cho bố cả đời này !

 

DIỄN VIÊN MINH LUÂN NAM ĐẾ ẢNH 2005

 

Lần đầu gặp Minh Luân tôi có cảm giác Luân sẽ vướn vào nghiệp cầm ca … tôi mời Luân vào cty, trong ánh mắt nửa nghi nửa ngờ của Luân với lời mời của đạo diễn Thanh Quỳnh …vì lùc ấy Luân phải tự thân lo cho mình, nghỉ rằng ở đất sài thành này không có ai mà cho không mình cái gì .Như các bạn thấy đó những gì Thanh Quỳnh nói được thì làm được …Minh Luân nhưng một giấc mơ ! Hiện nay tên tuổi Minh Luân cũng không thua gì các đàn anh trong Công Ty nhưKhương Ngọc,Quang Tuấn

MINH LUÂN tâm sự ..Sếp à chắc con không hứa với sếp điều gì …nhưng con thấy Sếp thương người và bị mọi người ăn hiếp con không để sếp cô đơn và không cho ai ăn hiếp sếp nữa đâu vì khi Minh Luân vào cty Thanh Quỳnh đang bị va chạm với một ca sĩ(như các bạn cũng biết đó …..Khang Chí Vỹ )

 

DIỄN DIÊN THANH DUY Á VƯƠNG ẢNH 2005

 

Duy thì vào Cty nhỏ tuổi nhất thời kì đó mới vào lớp 10 thôi …Duy ăn nói cũng còn khờ lắm …thương Duy là trẻ con mà luôn luôn vòi vĩnh và được cưng chiều

Cũng là một học trò của THANH QUỲNH sợ bị lạc lối nhất vì Duy dễ tin người …nhưng sau này hễ Duy làm được gì và có vở tuồng gì mới Duy thường gọi điện cho tui ….Duy nói con thương Sư Phụ nhất..Sư Phụ hiểu con hơn gia đình con, Sư Phụ nhìn con biết con nổi tiếng đâu ai nhìn được? Đúng không sư phụ con không đẹp như các anh đi trước như con độc <Duy cười > ?Câu nói đó làm cho tôi nhớ Duy mãi vì Duy là học trò chịu ngọt biết vâng lời .

 

DIỄN VIÊN QUÁCH CUNG PHONG GIẢI 4 DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH QUA ẢNH 2007

 

Khác với mọi lứa tuổi Phong là bạn của Thanh Duy …Duy học trước vào cty 2 năm Thanh Quỳnh mới gặp Phong ở ngoàinhà hát ..Đỉnh Gió Hú Thanh Quỳnh mời Phong về đầu quân cho CTY ..cùng tuổi. Như Phong chững chạc chính chắn hơn Duy nhiều …ăn nói tế nhị biết trên nhường dưới….khi đầu quân Thanh Quỳnh mới biết Phong và Duy là người bạn học từ thuở nhỏ cho đến ngày gặp Thanh Quỳnh ….Phong đã trãi qua một khóa học ca sĩ dang dở của nhà văn hóa..nhưng không thành công…nghe nói Thanh Quỳnh mời về , không phải chỉ riêng Phong mà gia đình phản đối rất nhiều ..thấy Phong còn máu lửa với nghề,tôi luôn luôn tìm mọi cách thuyết phục nhưng rất khó gần Phong vì Phong là con nhà phong kiến! nhưng cái gì nó đến thì nó sẽ đến!

Thời gian tôi tìm hiểu và thuyết phục thử nghiệm, cuối cùng gia đình chấp nhận cho Phong theo nghề vì đó là giấy trúng truyển vào Trường Cao Đẳng Sân Khấu đó cũng là sự cực lực….rèn luyện vất vả cuả hai thấy trò …lúc ấy gia đình mới hiểu Thanh Quỳnh và cho C.Ty đào tào một Quách Cung Phong như ngày nay….Phong tâm sự : Con đã thất bại một lần, con nghĩ sẽ không bao giờ được theo con đường này ….mà không có Sư Phụ . Sư Phụ mãi mãi là Sư Phụ của con, dẫu ai nói như thế nào ? con mãi là người nghe lời chỉ bảo của sư phụ!

 

MÃ HIỂU ĐÔNG

 

Tình cờ gặp Đông tôi nhận lời ngay vì cậu này có gương mặt ăn ảnh ..nếu Đông không tự ti cho lắm, nếu Đông biết nhìn người tí xíu tôi tin chắc Đông sẽ đi lên thành đạt nhiều hơn những gì Đông mong mỏi …Mã Hiểu Đông tâm sự

Từ nhỏ tới giờ con mới gặp được người như Sư Phụ cưu mang con , từ không có gì cho đến ngày nay ..con luôn luôn coi cty Siêu Nhân Việt như ngôi nhà thứ hai của con!

 

TRIỆU THẾ KHƯƠNG Á QUÂN VIỆT NAM 2010

 

16 tuổi cái tuổi không hiểu gì nhiều về cuộc sống như Khương đã vượt những khó khăn nhất lên sài thành đầu quân choC.Ty Siêu Nhân Việt , C.ty lúc ấy mới thành lập, cậu học trò chịu thương chịu khó …lam lũ nhịn nhục tất cả các bạn cùng trang lứa để tìm một cái nghề , cái nghề mà Khương luôn luôn mơ ước ….mơ ước không có giới hạn bởi Khương ước mơ thoải mái ….. cuối cùng Thanh Quỳnh và Khương cũng qua được sóng gió đi đến điểm thành công của nghệ thuật ..Khương với tới cô nàng nghệ thuật thứ 7 một cách may mắn và trọn vẹn hơn bao người khác cùng trang lứa ngoài đàn anh Khương Ngọc đoạt 5 giải trong nghệ thuật …Khương cũng là đứa em sánh vai bên đàn anh Khương Ngọc ..Khương cũng gặt hái rất nhiều giải thưởng cho mình …Khương là đứa học trò mang về cho cty nhiều giải nhất từ trước đến nay.

C.ty hy vọng rằng trên đà phát triển như thế này .. Tổng giám đốc công ty Siêu Nhân Việt ( Đạo diễn Thanh Quỳnh ) mongKhương mang về cho C.ty không chỉ giải trong nước mà còn cả những giải ngoài nước, để không phụ lòng những đấng sanh thành và những người luôn giang tay giúp đở ThanhQuỳnh và Khương trong thời gian trên?

Triệu Thế Khương tâm sự …Dầu như thế nào con vẫn ở bên sư phụ cho đến ngày thầy trò mình không còn nghiệp cầm ca !

Triệu Thế Khương là người ít nói ..hiền ngoan không bao giờ biết hơn bạn dầu bất cứ việc nhỏ hay lớn nào cả ?

 

NGAI VÀNG ÂU TẦN QUANG 2010

 

Cũng như Triệu Thế Khương , Quang thì miền bắc vào sự lanh lẹ kg bằng các bạn nhưng Quang có ưu thế hơn các bạn là Quang không biết giận ai nói gì cũng cười Quang luôn luôn là người chỉ biết học và làm không biết tính toán,say mê như con tằm nhả tơ như cái kiến chăm chỉ …Quang hạnh phúc hơn có Mẹ và em trai cùng theo bên mình,mọi thứ đều không vất vả như các bạn khác.Quang không thua kém gì Khương vì Quang cũng đem về cho cty rất nhiều giải không chỉ bên Điện Ảnh , mà Quang còn nhận nhiều giải thưởng bên làng âm nhạc với vai trò là một ca sĩ .Quang lợi thế là biết ăn nói .biết làm cho người khác hiểu mình …nhớ Quang hồi mới vào Quang ốm lắm không hiểu sao ốm gì mà ốm dễ sợ (cười) cho đến năm 2009 Quang thi ngôi sao ngày mai Quang được ban giám khảo cho giải thí sinh có ngoại hình đẹp nhất …chính vì động lực đó nó đã thúc đẩy Quang tập thể hình,kết quả các bạn thấy đó hiện giờ Quang có một ngoại hình rất hoàn hảo.

Âu tấn quang tâm sự….

Con vào đúng thời đúng vận con được như thế này con cảm ơn tổ nghiệp,và cảm ơn những người đã dang tay giúp đở cho su phụ Quỳnh và con ..cảm ơn cha mẹ

Hiện nay và mãi mãi đến ngàn sau chưa bao gời con nghĩ rằng con được cái nghề này cái nghề mà Âu Tần Quang luôn luôn ước mơ! hiện như thế này ? con mãn nguyện và sung sướng con có tất cả nó như một giấc mơ ..cả cuộc đời con ?

 

Sư Phụ Quỳnh đặt cho con nghệ danh và cho con tất cả ?Sư Phụ mãi mãi là Sư Phụ của con dầu sóng gió ra sao? Nghệ thuật mà ! quan trọng là sóng như thế nào? gió nó ra sao?con mãi mãi là sức mạnh lo cho Sư Phụ về chiều ..

 

DIỄN VIÊN PHI NGỌC ÁNH Á KHÔI ĐIỆN ẢNH 2010

Tâm sự

Lần đầu gặp má …con cảm giác như má con mình có duyên phận từ ngàn trước .

Câu nói ấy ,luôn luôn đeo đẳng tôi mãi mãi …

học trò mà …nó như một đứa con..hư hay nên là do mình .nó cũng là tài sản của riêng mình đấy ? Dầu ai nói gì đi chăng nữa tôi luôn coi Ánh là đứa con gái Thanh Quỳnh không có duyên giữ được ? Mình cũng cầu mong cho Ánh được nhiều hạnh phúc trong đời !

là thân con gái khổ lắm Ánh ơi?

Ánh nói với tôi sao con không thấy má giận ai hết con phục má lắm….câu nói ấy tôi thẹn thắt lòng chẳng lẻ mình làm cha mẹ thấy con mình không ngoan đem con mình giết sao ? tất cả hỷ xả hêt con à nghệ thuật là thế đấy!dù dòng đời có xuôi ngược bôn ba như thế nào? Các con mãi mãi cũng là con của má hêt !

 

DIỄN VIÊN MẠC TỐNG ĐAN Á VƯƠNG ĐIỆN ẢNH 2010

Tính đến thời điểm này ..chưa có học viên nào nhỏ tuổi như Đan lần đầu gặp Đan tôi

không tin nổi với một cậu bé xin xắn …lanh lẹ 15 tuổi mà có tình nghĩa như bé Đan?

Tôi nhớ không lầm Đan cũng học dan dở thanh nhạc của một cty lớn ở thành phố ..có lần bạn Đan đang học cty Siêu Nhân Việt …Đan đến chơi theo dõi buổi học của cty , Đan thốt lên một câu mà không bao giờ tôi quên được .. trời ơi C.tygì mà nhỏ thế C.ty

tui học lớn lắm …. so cái chổ học các bạn tui không lầm nó chỉ bằng chổ C.ty tui đủ chỗ C.ty con làm nhà kho chứa trang phục đạo cụ mà thôi ?

Tui thấy cậu này rất có cá tính .. ? sau buổi học đó Đan đầu quân vào cty …chỉ qua 2 tuần học cũng con người đó Đan đã thay đổi tư duy phong cách rất nhiều ..

Đan hiểu tại sao cty như thế …cũng một nơi mà Đan không tưởng tượng được có biết bao nhiêu nhân tài xuất thân từ đây …ý chí, chịu thương, chịu khó,chịu học hỏi..và luôn luôn nhẩn nhịn dù bất cứ chuyện gì ? gian khó truân chuyên .cực khổ cũng luôn luôn vượt qua ?

Đan lớn lên từng ngày từng giờ của C.ty …Hiện nay Đan là đứa con tinh thần đầu tiên gọi tôi bằng hai tiếng Bố ơi ..một đứa con mà cả đời tui không nghĩ sẽ được như tui đã có..cho đến nay tui rất hãnh diện có lẽ đứa con này làm cho tui ..sai quả lần lượt tui cũng có những đứa con kế tiêp hiện nay tui có trên dưới khoảng 65 học viên trong đó có khoảng 12 đứa con tinh thần

Đan tâm sự ..

Bố à ! bố làm gì ? thì làm con không quang trọng con là đứa con đầu tiên cũng là người sau này cầm di ảnh cuối đời của bố nhé ..con thương bố mãi mãi

 

CA SĨ DƯƠNG HIẾU NGHĨA Á QUÂN ĐIỆN ẢNH 2010

Nghĩa là học trò có tính cách ,vóc dáng thư sinh nhất .Nếu đồi diện đầu tiên gặp Nghĩa thì chúng ta sẽ hài lòng Nghĩa có một tấm lòng nhân hậu , có tài , có tâm , Nghĩa say mê nghề nghiệp yêu quý hơn bản thân mình ? Dương Hiếu Nghĩa tâm sự : Bố ! con thì thường xuyên đi lưu diễn con không ở gần bố nhiều như các anh các chị , các em nhưng khi nào bố cần , hay bố ở nơi nào , chỉ một cuộc điện thoại là có Dương Hiếu Nghĩa . Bố là người không tính toán , mưu toan luôn luôn quan tâm đến người khác trong đó (có Dương Hiếu Nghĩa ) . Con thương bố !

 

HOA HẬU ĐIỆN ẢNH NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH 2010 LÃ THIÊN CẦM

Tình cờ tôi gặp được mẹ bé Cầm mẹ bé mới gửi tôi dạy cho bé lúc ấy bé Cầm cũng đang học khóa người mẫu của C.tylớn ..nhưng kg hiểu sao với sắc vóc như thế mà 2 năm CẦM cũng chưa có khẳng định những gì ? CẦM mong đợi …thật long mà nói khi gặp gặp mẹ và CẦM …THANH QUỲNH cũng hơi ngần ngại? sau một hồi cty kiểm tra THANH QUỲNH thấy ở cô bé này có .một tố chất .nghị lực ..thật thụ của một diễn viên trẻ mà các nhà làm phim và các cty tìm kiếm ..tôi cũng thử vận cho CẦM học thử một tháng .. rồi mới quyết địng kí hợp đồng …sau một tuần học ..tôi không nhớ lắm sau tiết học ..từ hàng ghế có một tiếng kêu tui bằng SU PHỤ .tôi nhìn xuống thấy có cô bé mắt đỏ hoe ..khóc tui hỏi chuyện gì vậy con ? bổng CẦM ôm chặt tôi CẦM nói SU PHỤ ..con mãi mãi là con của SUPHỤ ! tôi bật cười ..vì sung sướng và hạnh phúc CẦMnói con không biết sao?

Trong ,một tuần SUPHỤ thất sự cho con được cái nghề mà con tìm ..thì ra con mới biết thế nào là diễn xuất ? 2 năm mê thời trang con không hiểu ..diễn xuất nó huyền diệu như vậy? từ nay con cố gắng ..sẽ phát huy và chăm chỉ nghe lời SU PHỤ

SUPHỤ yên tâm ở đâu có THANH QUỲNH ở đó có LÃ THIÊN CẦM ..@ với những câu nói mọc mạc như thế dù tôi có cực khổ tui cũng mỉn cười

 

 

 

 

 

 

 

ÂU THÀNH CÁT TOP 10 NGÔI SAO NGÀY MAI 2011

Cũng như bao nhiêu học viên khác .có điều trong CÁT. Thông minh lanh lẹ hơn các bạn nhiều khóa học này CÁT cũng là học viên nhỏ tuồi nhất .và có ngoại hình khá ấn tượng ,cũng như bao đàn anh chị trông cty CÁT cũng là đối thủ nặng ki từ tánh tình tính cách ..lần đầu tiên gặp CÁT…

CÁT nói : con sợ những người như chú lắm! các câu nói ấy .chĩ khác giọng nói thôi tất cả những học viên trước cũng có những ý tưởng ấy ..tui nghe xong thật long tui không bao giờ .giậy hay có thái độ gì cà …tôi càng quý CÁT hơi nữa ..ít ra em nói cũng nhìn nhận buổi ban đấu biết nhận thức người đối diện mình như thế nào? Điều đó tui càng thích ..thú thật mà nói! tôi không phài là người đàn ông hoàn hảo. như tất cả ! học trò tôi rất hoàn hảo ! tui rất hãnh diện câu nói của tôi ?

Sao vài giờ trao đổi ..tôi đả được CÁT tin và giới thiệu với gia đình ..thế là tôi có được ÂU THÀNH CÁT bây giờ ?CÁT hiện nay còn nhỏ lắm 17 tồi đầu tôi mong sao cho CÁT hiểu hơn nhận thức hơn với nghiệp cầm ca ..mà con đường này tôi và các đàn anh đàn chị đã vượt qua?

CÁT cũng được một cty đào tạo như kg có kêt quả ..cho nên cát ĐẦU QUÂN VÀO CTY siêu nhân việt cát , cứ TƯỞNG NHƯ Ở NHÀ . HAY Ở CTY mà cát tham gia? KHI QUA CTY SIEUNHANVIET cát mới thấy nghệ thuật là như thế học ngày học đêm và năng nổ …tập trung và cho đến giờ khi nhắc lại CÁT nói?

Con kg ngờ con có được ngày hôm nay ..cái nghề mà con ấp ủ ..ước mơ ….mới vào cty con rất nản lòng ?vì con là đứa con gđ chiều chuộng ,khi vào đời mọi suy ngĩ ngược lại..con nghĩ rằng người ta thương mình là người ta kg dám la..con thấy su phụ la và đánh con ..hiện nay con mới thấm đó là sự dạy dỗ….su phụ thường nói nghệ thuật là lao động ..chúng ta phải siêng năng..nếu chúng ta lười nhát thì kg có ngày chúng ta đợi chờ?…suphụ nói câu mà con ghi khắc đời đời……lao động nghệ thuật là gì?

Giống như chúng ta cấy lúa..rảy mạ..chúng ta phải từ từ đi tới tay chúng ta rảy điều .chứ kg đứng một chổ mà mạ kg mọc điều dc ?

CÁT tâm sự

TÔi thấy những giọt nước mắt thật và rất đời thường của CÁT nhìn tôi và nói nếu kg có bố QUỲNH thật lòng con kg biết cóÂU THÀNH CÁT ngày hôm nay… con ở đâu ? làm gì? Trôi về nơi nào …..con yêu bố QUỲNH mãi mải và mãi mãi Con sẽ vì nghề nghiệp và bố !con không bao giờ là gì cho bố buồn đâu?

 

………..

KHƯƠNG TRUNG VỆ DIÊN VIÊN

VỆ Là người biết được cty rất sớm như bao nhiêu học viên khác .VỆ là người cty đặt cho nghệ danh . sao cuộc thi ngôi sao ngày mai 2011 THANH QUỲNH thấy vệ có nghề .và có tâm với nghiệp THANH QUỲNH mời VỆ về cty mới đầu sự e dè của VỆ làm cho sieunhanviet .suy nghĩ rất nhiều ? sau một thời gian ngắn VỆ đầu quân với cty theo ăn chia trên hợp đồng .. sau tháng đầu làm việt cty thấy VỆ ít nói và trở nên thầm lặng? tôi hòi sau có gì làm cho con khó xử và bất ổn kg?

 

KHƯƠNG TRUNG VỆ TÂM SỰ

Sau con đi đâu và làm gì < đến đâu>?tại sau có những người thường nói su phụ như thế này. như thế nọ ?sau con đến đây con thấy thương su phụ quá ,su phụ ơi? Sao su phụ sống cho học trò nhiều nhiều hơn con suy nghĩ ..và ngược lại với những gì họ vói và lúc đầu con phán đoán vậy?

Thật tình mới nghe tên THANH QUỲNH thôi con cũng ớn ,và nổi da gà……như bây giờ con thấy có lổi với suphụ ….nghệ thuật mà. nó cũng cho con thấy đó cũng là bài học ,chắc suốt cuộc đời này con phải học hỏi ..và nhận thức từ tánh tình con ..sau này con làm gì thì phải trực diện ..nhìn và nhận …chứ kg suy đón ….nghệ thuật đối với con và thầy nó tuyệt đẹp và hoàn hảo ..ở đức tình Thanh Quỳnh DÙ CÓ KHÓ KHĂn VÀ GIAN NAN VẪN HỒN NHIÊN BÌNH THÃM VƯỢT VÀ BƯỚC QUA CÁC MỌI CHƯỚNG NGẠI VẬT …ĐỂ VƯỢT LÊN CHÌNH MÌNH?

CON CÁM ƠN TỔ NGHIỆP VÀ SU PHỤ CHO CON CÁI NGHỆ DANH .nó cũng là bước khởi sắc và tài sản con vào nghiệp ca cầm ….

 

LA NHƯỢC ĐỒNG

TUỆT TUYỆT thời buổi này tôi nhận học viên nỮ như LA NHƯỢC ĐỒNG tôi hãnh diện và cưng lắm sau thời gian mà có cô gái đầu tiên gọi tôi bằng bố QUỲNH thật long mà nói … mới thấy Quỳnh cũng ngán lắm như dòng đời mà .LA NHƯỢC ĐỒNG cho tôi kg có thành kiến với nữ nữa ..và hiện nay < ĐỒNG > RẤT NGOAN HIỀI CÓ NẾT CÓ NA .hiểu và đức độ nữ tính làm cho tôi thêm phần hãnh diện cho phái nữ ..THANH QUỲNH luôn luôn cầu m,ong cho cô gái đầu tiên cùa cty SIÊU NHÂN VIỆT luôn luôn .may mắn và tiến triền khởi sắc trong duyên nghiệp sân khấu

LA NHƯỢC ĐỒNG TÂM SỰ

NẾU MỘT NGÀY NÀO ĐÓ CÁC ANH CHỊ KHÔNG Ở BÊN BỐ, CON NGUYỆN SẼ MÃI MÃI BÊN BỐ TRỌN ĐỜI? NHƯ CON BIẾT CÁC ANH CHỊ THƯƠNG BỐ NHIỀU LẮM .KHÔNG AI BỎ BỐ ĐÂU? VẬY LÀ CON CÓ CƠ HỘI LẤY CHỒNG SỚM HIHIHI

PHẦN 2

SAN TIỂU LA..TIỂUMINH TRIỆU VĨNH CƯƠNG.CHUNG Ỷ LIÊN .HỨA VỸ LUÂN .MÃ HIỂU MINH .BONZON.KIM HỒNG VV..VÀ CÁC HỌC VIÊN MỚI CỦA CTY SIÊUNHÂNVIỆT..THÂN MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHÉ CHÚC SỨC KHỎE

Bài viết liên quan