THÔNG BÁO CŨA BAN TỖ CHỨC ĐẾN 32 THÍ SINH

Ban tổ chức xin thông báo các thí sinh trúng tuyễn cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2014.
Thứ 1 : Các thí sinh có danh sách trong 32 thí sinh kễ từ ngày 18/6/2014 cho đến ngày 15/7/2014 thí sinh nộp kịch bản quay video clip dự thi vòng bán kết 1 tại văn phòng công ty Siêu Nhân Việt tại 337/41A Nguyễn Đình Chiểu P4.Q3
Và đo chiều cao cân nặng tại công ty.
Lưu ý : các thí sinh sẽ theo dõi lịch chụp hình để làm poster tại trên sân khấu cho vòng thi bán kết 1 do ban tổ chức và công ty Siêu Nhân Việt tài trợ. Không mất khoản kinh phí nào.
Các thí sinh tự quay video clip nôp đúng theo quy định của Ban Tố Chức. 1 video clip từ 5 tới 7 phút ( nội dung có tính chất tình người đồng đội, giá trị trong gia đình không khuyến khich những tiễu phẫm có sự bạo lực bạo hành trong cuộc sống)
Thí sinh tự lo cho mình video clip ban tổ chức công ty không tài trợ nếu ( không có kịch bản ban tổ chức sẽ hỗ trợ ý tưởng nhân tố đường dây tập vợt cho thí sinh ) Thời gian nộp video clip đến cuối ngày 15/8/2014 tại văn phỏng công ty Siêu Nhân Việt. Không tiếp nhận hồ sơ qa bưu điện. Kịch bản nộp bằng khỗ A3 đoạn phim nộp bằng đĩa VCD hoặc DVD.
Lưu ý : Vào đầu tháng 9 sẽ thi trực tiếp trên sân khấu địa chĩ 30 Trần Hưng Đạo trên sân khấu kịch. Mỗi thí sinh sẽ dự thi 3 màn trình diễn.
Màn 1 : Nam nữ áo dài dân tộc. Nhà thiết kế Vũ Phong. Ban Tổ Chức tài trợ áo dài.
Màn 2 : Tiểu phẩm tự chọn từ 3 tới 5 phút nội dung ý tưởng lành mạnh không mang tính chất bạo lực.
Màn 3 : Trang phục tự chọn không mặc hở hang Ban tổ chức không tài trợ trang phục vòng này.
Lưu ý : Số điêm videoclip được cộng trực tiếp với điểm trên sân khấu bằng chia đôi sẽ lấy kết quả từ trên xuống dưới do Ban tổ chức và hội đồng ban giám khảo quyết định
Nếu thí sinh bằng điểm thì ban tổ chức có quyền quyết định cho thí sinh
Cách thức bình chọn : SNVSBDTHÍSINH GỮI 8377
Bán kết 1 sẽ có 2 thí sinh được đánh giá từ ban giám khảo bình chọn cao nhất sẻ được bước trực tiếp vào vòng chung kết trao giải không phân biệt nam hoặc nữ.
Mọi chi tiết thắc mắc khó khắn cũa các thí sinh ở tinh xin liên lạc với ban tổ chức
Văn Phòng Công Ty Siêu Nhân Viêt www.sieunhanviet.com/cuocthi2014
Gặp A.Quỳnh số điện thoại : 0906849184 hoặc 0903639109.
Nếu thi sinh không thễ hiện những nội dung trên và tham gia đúng với thời gian ban tổ chức quy định coi như thí sinh đó không hợp lệ trong cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triễn Vọng 2014

Bài viết liên quan