Âu Thành Cát gương mặt triển vọng cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2011.

(TheGioiTruyenHinh.Net) – Sở hữu gương mặt sáng và chiều cao lý tưởng 180 cm, Âu Thành Cát trở thành chàng tân binh trong làng phim ảnh Việt. Thegioitruyenhinh.net đã có một buổi trò chuyện thân mật với anh chàng diễn viên trẻ tuổi này.

Cơ duyên nào đã đưa Âu Thành Cát đến với nghiệp diễn viên?

Ngay từ bé, Thành Cát đã ước mơ trở thành ca sỹ, diễn viên. Được đứng trên sân khấu biểu diễn. Một dịp có đoàn phim về trường phổ thông của Cát tại Biên Hòa thực hiện một vài cảnh quay. Giờ ra chơi, Cát cùng các bạn của mình tò mò đến xem. Cát còn nhớ hôm đó có anh diễn viên Quang Tuấn. Khi cả nhóm cùng giao lưu, chụp hình lưu niệm với anh Quang Tuấn. Cát có hỏi thăm anh Tuấn làm thế nào để được làm diễn viên và tham gia đóng phim. Anh Tuấn có hướng dẫn Cát đến đăng ký thi tuyển diễn viên tại công ty Siêu nhân Việt do đạo diễn Thanh Quỳnh làm giám đốc. Lúc đầu, Cát chỉ nghĩ rằng mình tham gia để học tập kinh nghiệm nếu bị rớt thì sẽ cố gắng phấn đấu thi vào lần sau. Nhưng ngờ đâu khi tham gia thi tuyển Cát đã đạt điểm cao nhất và được công ty đào tạo trong vòng 5 năm. Đối với một thanh niên tỉnh lẻ mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn như Cát đây quả thật là một niềm hạnh phúc. Đây là bước đệm đầu tiên của Cát với nghiệp diễn xuất.

 

Mới bước vào nghề mà Thành Cát đã lọt vào top 10 của cuộc thi ngôi sao ngày mai 2011. Tâm trạng của bạn lúc này như thế nào?

Thành thật mà nói, Cát rất hạnh phúc và coi đó là một kết quả xứng đáng với một tân binh mới. Cát đã phải luyện tập ngày đêm trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Khi nghe tên mình được lọt vào top 10, điều đó đã làm Cát vô cùng xúc động. Và dù chỉ dừng lại ở vị trí đó nhưng Cát sẽ xem nó chính là động lực để trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất của mình để tham gia cuộc thi vào những năm sau.

 

Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm vui buồn khi tham gia cuộc thi Ngôi sao  ngày mai?

Vui thì thật nhiều, buồn thì thật lòng mà nói Cát không có  buồn. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Ban tổ chức và các anh chị đồng nghiệp đã tạo nhiều điều kiện cho Cát được thể hiện tốt phần thi của mình. Qua đây, Cát xin cảm ơn ban tổ chức và các anh chị đồng nghiệp đã tạo điều kiện tốt cho Cát được tham gia cuộc thi. Và đặc biệt Cát xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Thanh Quỳnh, người đã dạy dỗ, dẫn dẳt Cát trong những bước đầu của nghề diễn viên.

Sau khi tham gia cuộc thi ngôi sao ngày mai 2011, bạn đã nhận được lời mời tham gia bộ phim nào chưa?

Hiện tại, Cát đang tham gia một vai trong bộ phim về anh hùng Nguyễn Trung Trực do hãng phim Cửu Long thực hiện. Và sắp tới đây khoảng vào tháng 8 năm 2011 này, Cát được chọn vào vai chính của bộ phim “Mặt trời chiếu sáng chúng ta” do công ty Kỳ Ảo sản xuất. Hy vọng các công ty sản xuất và các đạo diễn sẽ tạo cho Cát nhiều cơ hội tham gia phim nhiều hơn để Cát có dịp được khán giả biết đến và yêu mến …

Theo thông tin mà mình nắm được thì Âu Thành Cát đã nhận được một lời mời đi nước ngoài biểu diễn?

À ! Đúng rồi, nếu không có gì thay đổi thì sau khi tham gia xong bộ phim “Mặt trời chiếu sáng chúng ta”, Cát và diễn viên Ngô Trác Duy sẽ được một công ty nước ngoài mới tham gia đóng quảng cáo tại Hàn Quốc. Cũng chính công ty này năm xưa đã đưa anh Quang Tuấn và chị Kim Thanh Thảo và Á khôi điện ảnh Băng Châu đi Hàn Quốc đóng quảng cáo. Dự tính có thể chuyến đi sẽ kéo dài 12 ngày.

Âu Thành Cát đang học tập và làm việc ở đâu?

Năm sau, Cát sẽ nộp đơn dự thi vào trường sân khấu điện ảnh để được học tập và đào tạo chính quy hơn, còn hiện này Cát vẫn đang là diễn viên đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty Siêu Nhân Việt.

 

Âu Thành Cát có thể chia sẻ thêm đôi điều về bản thân ?

Bất kể ai khi mới ban đầu gặp Cát đều ấn tượng với tính thân thiện và nụ cười có thể nói là hơi ngây thơ của Cát (cười). Tính của Cát vốn thật thà và hơi khờ lắm. Hiện nay, Cát đang sống tại công ty Siêu nhân Việt. Cuối tuần, nếu không đi phim thì Cát thường về Biên Hòa với gia đình. Ngoài giờ học tập diễn xuất tại công ty, Cát còn có chơi thể thao như bơi lôi, tập thể hình,… Đặc biệt Cát  rất vui và mong muốn  thegioitruyenhinh.net sẽ là nơi bắt nhịp cầu cho Cát với độc giả và khán giả của phim ảnh. Cát xin chân thành cám ơn thegioitruyenhinh.net

Xin cảm ơn anh đã chia sẻ

 

Thực hiện: Như Mai

Bài viết liên quan