SOLABI

20130628192655e6i1CwhZxN

Họ tên: SOLABI
Năm sinh: 1996
Chiều cao: 1M 78
Cân nặng: 70KG
Tóc: Đen
Màu mắt: Đen
Màu da: Ngâm
Trình độ học vấn: 12/11
Năng khiếu: CA HÁT

Thành tích: Kỳ kỳ lạ lạ sao á !! Là một thí sinh đến từ trường Sương Nguyệt Anh
Sinh năm 1996
Cao : 1m78
Quê Quán : TP.HCM
SoLaBi là một cái tên khẳng định được thương hiệu qua cuộc thi GMSKĐẢTV2013. Hơi ngang bướng, quậy phá chính những điều đó đã được lọt vào mắt cũa một Đạo Diễn trong vòng 1 năm dưới sự hứa và hẹn cũa gia đình và bản thân SoLaBi. Điện Ảnh nó đã thuyết phục được toàn tập cũa gia đình hai pên nội và ngoại. Ngoài giờ đi học SoLaBi dành thời gian còn lại ít ỏi cũa mình trên sàn tập dù ngày hay đêm có hôm đến 12h khuya. Nhưng nó không là gì cã vì đam mê đã theo đuỗi từ trong tâm hồn cũa em từ bé. Qua sự thễ hiện cộng với cá tính cộng sự bướng bỉnh cộng sự lì lợm trên sân khấu, SoLaBi đã thắng thế với sỡ hữu một gương mặt HANDSOME chiều cao body OKEEE !!!. SoLaBi là một cái tên khẵng định của Giám Đốc Công Ty Siêu Nhân Việt đã cho ra đời trong năm 2013. Nó đã gây một tiếng vang như pháo nỗ để tất cả các đàn anh trong cuộc thi phải đáng gờm. SoLaBi đã khẵng định mình bằng cú đúp trong cuộc thi :
- Giải Thí Sinh Triển Vọng 2013
- Thí Sinh Nhõ Tuổi Nhất 2013 có chiều cao lý tưởng. Và gương mặt hoàn toàn triển vọng trong tương lai. Đó là những lời cũa ba hội đồng Giám Khảo chung cuộc trong cuộc thi GMSKĐẢTV2013.
Tâm sự của SoLabi : Đây là lần đầu tiên em chạm ngõ với điện ảnh, em cảm thấy nó rất muôn màu muôn sắc, nó tạo cho em một cảm xúc. Nó khó tả nhưng nó cũng cho em một cái cảm giác. Em như một con cá ngũ sắc sống trong một hồ nước lớn. Em muốn lặn thật sâu trồi lên mặt nước thỡ cái phào và tung tăng lượn lờ vùng vẫy trên mặt hồ nước ngọt mà hồn nhiên như trên cuộc sống này không có những lưới chài, lưỡi câu, mắc rút. Đó là chính là SoLaBi !!! Sẽ vùng vẫy trong chiến thắng nền Điện Ảnh tương lai. Theo em, SoLaBi là thế

Bài viết liên quan