Mạc Hiểu Đan

Mạc Hiểu Đan

Họ tên: Mạc Hiểu Đan
Năm sinh: 1992
Chiều cao: 1m87
Cân nặng: 73kg
Tóc: Đen
Màu mắt: nâu
Màu da: trắng
Trình độ học vấn: Đại Học
Năng khiếu: nhíp ảnh

Thành tích: Gương mặt lạ với một chiều cao, một body khá lý tưởng. Đó là một tiêu chí diễn viên tương lai cũa thế hệ chúng ta.
Cao : 1m87
Sinh Năm 1992
Quê Quán : Bình Định
Lần đầu tiên va chạm với sân khấu đã có đôi lần anh không thể tự tin vào bản thân mình. Anh cứ suy nghĩ mình sẽ là người bỏ cuộc. Nhờ động lực cũa thầy và các bạn thí sinh. Điều mong muốn nhất cũa thế hệ trẽ này là phãi làm cho bằng được nhưng cuối cùng đã như mong đợi. Những công sức anh bỏ ra, một mùa thi đã trôi qua nó đem lại cho anh kết quã cũng không có một sự ngạc nhiên nào vì body và cách diễn xuất cũa anh đã chiếm 95% số điểm chung cuộc cũa hội đồng Ban Giám Khảo. Anh đã bước lên bục vinh quang với một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng. Một danh hiệu mà tất cã những diễn viên nào cũng phải mơ ước. Đại sứ du lịch biển 2013 – Lâm Hiểu Đan.
Tâm sự cũa Lâm Hiễu Đan : Thật sự Đan không bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được một vị trí nhất định trong cuộc thi này nó như một giấc mơ huyền thoại. Nếu như tôi tự tin hơn, nếu như tôi khẳng định hơn, nếu như tôi đi con đường nghệ thuật từ đầu không phải là thêm một nghề đại học năm cuối cũa tôi thì tôi tin chắc rằng tôi sẽ làm được nên kỳ tích. Tôi xin hẹn lại 2014 nếu có để không phụ lòng những người đã từng hỗ trợ và giúp đỡ cho tôi trong cuộc thi vừa qua. Tôi xin trân trọng cám ơn. Đại sứ du lịch biển 2013. Công ty Siêu Nhân Việt một lần nữa có thêm một nhân tố.

Bài viết liên quan