Âu Tần Quang

Âu Tần Quang   

 

Họ tên: Âu Tần Quang
Năm sinh: 1990
Chiều cao: 1m82
Cân nặng: 74kg
Tóc: Xoăn đen
Màu mắt: Đen
Màu da: Trắng
Trình độ học vấn: Sinh viên cao đẳng sân khấu điện ảnh
Năng khiếu: Diễn xuất, đóng phim

Thành tích: Sự Vượt Cạn cũa Công Ty Siêu Nhân Việt 2010. Mỡ đầu là Ngai Vàng Điện Ảnh 2010 – Âu Tần Quang
- Sự khắc nghiệt, nó không đem đến sự thất bại cho chúng ta mãi mãi. Nghệ thuật là phãi biết lao động và sáng tạo, học hỏi, lắng nghe. Nó cộng với lễ phép đạo lý nhân cách nhân tâm nghệ thuật nó có 2 từ đó là : ” Trong và Sạch “. Ý ở đây nói là : ” Tấm lòng phãi trong, Con người phãi sạch. Đó là những con người làm nghệ thuật. Sự kiêu hãnh, khẵng định, tài năng, tâm, đức, tài và đến cho chúng ta 2 từ : ” MAY MẮN “. Nó bằng con số vận may cũa một đời người. Nỗi đau nào cũng phãi đi qua. Niềm vui nào cũng phãi khép lại nhưng đó là thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời chúng ta. Nếu ai đã có hai từ : ” DUYÊN NGHIỆP “. Nó bằng hai từ : ” KIẾP CA “. 2010 Thanh Quỳnh đã cho ra đời rất nhiều thành công. Khẵng định tên tuỗi vị trí tiếp bước các anh chị cũa Phần 1 một cách xứng đáng. Một lần chúng tôi xin nhắc lại một nhân vật đạt được nhiều danh hiệu trong vòng 7 năm trong sự đầu tư độc quyền cũa Công Ty Siêu Nhân Việt.
- Đĩa bạc Clip cũa bạn 2009 do Đài truyền hình TP.HCM tỗ chức
- Giải nhất Qúy Một Tôi là Ngôi Sao do Công Ty Quảng Cáo Anh Kiệt TP.HCM tỗ chức.
- Giải hình thể đẹp cũa Ngôi Sao Ngày Mai 2009, giải thí sinh được yêu thích nhất qua truyền thông Ngôi Sao Ngày Mai 2009.
- Anh cũng đã được là một nhân tố diễn viên thũ khoa cũa trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh 2010
- Đến 2010, anh đã khẵng định được giá trị cũa mình bằng tài, đức, nghiệp vụ, biết học hỏi, chịu thương của người thầy người cha người anh cũng là người bạn Đạo Diễn Thanh Quỳnh. Anh đã thuyết phục 3 hội đồng Ban Giám Khảo để bước lên bục vinh quang cao nhất trong cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh Triển Vọng 2010 với giải Báo Chí bình chọn và Ngai vàng Điện Ảnh 2010. Đó là ước mơ cũa những người bước đến cữa nghệ thuật và hiện nay anh cũng khẳng định được sự mến mộ cũa khán giả qua những phim đầu tay như : Hoa Hướng Dương, Sỏi Đá Cũng Biết Yêu, Hương Cỏ Dại, Cơm Tấm Tình Yêu, Dòng Sông Không Trở Lại, Anh Hùng Nguyễn Trung Trực,….. Diễn Viên Ngai Vàng Điện Ảnh Âu Tần Quang.

 

Bài viết liên quan